382/h20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (+84)935 725 665 - (+84)888 770 555

Giá trị HGP Uniform mang lại cho Quý khách hàng

Giá trị HGP Uniform mang lại cho Quý khách hàng

HGP Uniform luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm áo đồng phục với những chiếc áo làm vừa lòng khách hàng nhất hiện nay trên thị trường. Để có được những sản phẩm như vậy, chúng tôi chấp nhận bỏ ra chi phí đầu tư rất lớn khi xây dựng hẳn một xưởng in áo đồng phục riêng cùng công nghệ in áo đồng phục tiên tiến để phục vụ không những khánh hàng trong nước mà chúng tôi còn in hàng để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Với năng lực sản xuất được khai thác tối đa, lên đến 1000-1500 áo/ngày, chúng tôi tự tin để nói rằng HGP Uniform có thể phục vụ mọi khách hàng của mình với những chiếc áo chất lượng tuyệt hảo từ đường may mũi chỉ đến hình in trên áo.

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng của mình luôn mong đợi từng ngày để cầm trên tay chiếc áo mà cả tập thể tâm huyết, vì vậy với tốc độ sản xuất thần tốc của xưởng HGP, khách hàng luôn yên tâm về việc được nhận hàng đúng với ngày giao hẹn. Thậm chí, có những đơn hàng kỷ lục với thời gian từ lúc đặt áo đến lúc nhận hàng chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 24 giờ.

– Thương hiệu HGP Uniform ra đời cách đây 3 năm với nhiều dòng sản phẩm đồng phục hiện có trên thị trường. Với tinh thần luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho những khách hàng của mình. HGP Uniform trong 3 năm qua đang từng bước chiếm được cảm tình của khách hàng qua những sản phẩm có nguồn nguyên liệu đảm bảo và thiết kế ấn tượng.

HGP Uniform luôn có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng cực kỳ hấp dẫn cho từng đơn hàng số lượng áo nhiều hay ít. Với mỗi đơn hàng bạn luôn nhận được “Quà tặng” từ HGP Uniform. Nội dung khuyến mãi thì luôn đổi mới và được đa dạng hóa để hình ảnh của HGP không bị nhàm chán mà luôn tươi mới trong mắt các khách hàng thân yêu.

Trân trọng !