382/h20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (+84)935 725 665 - (+84)888 770 555

Giá trị mang lại cho tập thể nhân viên Đồng phục HGP

Giá trị mang lại cho tập thể nhân viên Đồng phục HGP

– Với định hướng nhân sự là cốt lõi và hạt nhân của công ty, để tại nên linh hồn, sự sống và sức phát triển để tồn tại của một doanh nghiệp. Bản thân những người sáng lập ra Đồng phục HGP là thế hệ cuối 8x và 9x đã tạo nên một không gian làm việc trẻ trung, năng động và gần gũi. Có như vậy, chúng tôi mới có cơ hội để hiểu được tâm tư tình cảm của đồng nghiệp, của những người làm cùng làm việc với mình. Nhờ đó mà ban lãnh đạo có thể theo sát được tiến độ, tình hình làm việc của từng nhân viên và có những hỗ trợ kịp thời nếu có khó khăn xảy ra. Mặc dù vẫn giữ một phong thái làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Nhưng khi vui chơi với nhau như những người anh chị em thân thiết. Vì thế mà trong lòng mỗi người luôn xem Đồng phục HGP là một gia đình thứ 2 để có thể chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn hằng ngày cùng nhau.

– Với vai trò là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Đồng phục, chúng tôi đề cao tính chủ động, sáng tạo và luôn sẵn sàng giúp nhân viên của mình để họ có thể phát triển tối đa khả năng của bản thân. Với hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực Đồng phục, HGP Uniform luôn tự hào là đơn vị đã tạo ra được môi trường làm việc dành cho những người có tài năng và khát khao thể hiện bản thân mình. Đồng phục HGP không chỉ muốn nhân viên của mình làm tốt công việc được giao mà còn biết chủ động trong việc thắc mắc, đặt câu hỏi và sáng tạo ra những giải pháp mới. Kỳ vọng của chúng tôi không chỉ dừng lại ở kết quả mà nhân viên đạt được, mà còn là những bài học, kinh nghiệm mà họ có thể đúc kết được cho bản thân để áp dụng trong tương lai lâu dài.

Đồng phục HGP luôn cố gắng tạo mọi điều kiện làm việc thuận lợi nhất cho đội ngũ nhân sư và còn hơn thế HGP muốn trao những giá trị khác biệt đến gia đình và người thân. Đồng phục HGP đã và đang xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước.

Trân trọng !