382/h20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (+84)935 725 665 - (+84)888 770 555

Về chúng tôi

Về chúng tôi

HGP là thương hiệu cung cấp các loại đồng phục dành cho mọi đối tượng: trường học, văn phòng, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, học sinh, sinh viên….và in ấn trên mọi chất liệu. HGP được thành lập bởi những thành viên có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực may mặc và in ấn. Với kim chỉ nam là tạo nên những sản phẩm đẹp về thiết kế, theo kịp xu hướng thời trang trong nước cũng như quốc tế, có tính ứng dụng cao và đảm bảo được chất lượng. Với slogan là “Tạo nên phong cách chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình góp một phần nhỏ tạo nên tính chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Mỗi sản phẩm là một phong cách riêng biệt, nét đặc trưng riêng mà chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất !

Ms. Hoàng Oanh

Giám đốc điều hành

Mr. Lê Hiếu

Trưởng phòng thiết kế

Ms. Ái Vy

Trường phòng kinh doanh

Ms. Như Quỳnh

Hỗ trợ viên

HGP Uniform - Chúng tôi là ai ?

- HGP Uniform là đơn vị đồng phục ra đời từ tháng 4 năm 2012 với cốt lõi là sản phẩm có chất lượng ổn định và thiết kế độc đáo, thế mạnh là có xưởng sản xuất để kiếm soát được chất lượng sản phẩm khi xuất xưởng.
- Chúng tôi tự hào có đội ngũ thiết kế sáng tạo và dịch vụ tư vấn trách nhiệm. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

- Trong một thời gian ngắn khởi nghiệp, HGP Uniform đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định được vị trí của mình và dành được sự tin tưởng trong lòng khach hàng.

> Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã có:

- Trụ sở văn phòng tại: 382/H20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (Liên hệ)

- HGP Uniform có 2 xưởng sản xuất tại 382/H20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng và Thủy biều, TP. Huế

* Tầm nhìn và sứ mệnh:

1.Tầm nhìn:

HGP trở thành địa chỉ cung cấp đồng phục, sản phẩm in ấn uy tín và chất lượng cho tất cả các đối tượng khách hàng.
Đem lại những mẫu sản phẩm có thiết kế đẹp, mực in sắc nét, chất lượng tốt để góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của quý khách.

2.Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm đồng phục và in ấn có chất lượng cao để cùng quý khách tạo nên phong cách chuyên nghiệp không những cho quý khách mà cho cả chính chúng tôi.
Văn hóa của HGP và giá trị cốt lõi.

3.Văn hóa của HGP

“Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động tràn đầy nhiệt huyết sẽ làm quý khách hài lòng khi đến với HGP.
Tận tình: Tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu để quý khách có thể hoàn thiện đồng phục của mình đẹp hơn, ấn tượng hơn.
Sáng tạo: Chúng tôi luôn luôn đổi mới, theo kịp những xu hướng thời trang, cập nhật những phương pháp in ấn hiện đại để đáp ứng được thị hiếu của quý khách.
Uy tín: Cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
* Gía trị cốt lõi :
- Phục vụ tận tình chu đáo là phong cách làm việc của HGP vì bản thân mỗi thành viên của HGP luôn ý thức được rằng Qúy khách là lý do để HGP tồn tại.
- Uy tín và chất lương: giá trị mà HGP luôn theo đuổi là chất lượng trong mỗi sản phẩm, và giao hàng đúng hẹn.

Trân trọng !

- Tôi là Việt Anh, giáo viên THCS Lương Thế Vinh - TP.Đà Nẵng. Tôi đang muốn thiết kế và đặt áo đồng phục cho các em học sinh lớp 8. - Hiện nay bọn Tôi thích mặt trước mẫu áo đồng phục của của lớp có biểu tượng của TP.Đà Nẵng, mặt sau bọn Tôi muốn có tên lớp, có biểu tượng hay câu nói gì đó thể hiện sự gắn bó đoàn kết & ý trí vươn lên. Tôi cũng muốn được xem mẫu, màu vải trước. Số lượng 2 chiếc. - Đó là những yêu cầu để thực hiện nhu cầu làm áo đồng phục của Tôi. Nhưng Tôi cũng khá là bất ngờ với bạn nhân viên kinh doanh của HGP Uniform. Bạn ấy đã chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời. Tôi đi 5 công ty làm áo đồng phục khác nhau nhưng với thái độ làm việc của bạn ấy Tôi không thể không tin tưởng và đặt áo tại HGP Uniform. Rất thân thiện, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. - Một ấn tượng nữa khi làm áo đồng phục tại HGP Uniform. Tôi rất thích bạn thiết kế. Bạn ấy làm chỉ mất 20 phút mẫu áo cho Tôi, lại còn thoải mái để cho Tôi ngồi bên cạnh yêu cầu đủ thứ. - Sau 6 ngày áo đồng phục của Tôi cũng được HGP Uniform gửi về rất nhanh, kịp tiến độ, giao tận lớp của tôi và Tôi hoàn toàn ưng ý với 1 ngày công sức đi làm áo đồng phục. Tôi cảm ơn ĐỒng phục HGP. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn.

Nguyễn Việt Anh - Giáo viên at Trường Lương Thế Vinh, TP. Đà Nẵng

Đối tác - Khách hàng

Khách hàng Doanh nghiệp đã chọn HGP Uniform làm nhà cung cấp