382/h20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (+84)935 725 665 - (+84)888 770 555

Những giá trị Đồng phục HGP Uniform mang lại cho Cộng Đồng

Những giá trị Đồng phục HGP Uniform mang lại cho Cộng Đồng

Cũng như các doanh nghiệp khác Đồng phục HGP Uniform dựa trên nguyên tắc kinh doanh CSR (Corporate Social Responsibility – Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội), Đồng phục HGP Uniform ý thức được rằng chúng tôi không được phép chỉ quan tâm đến lợi ích của riêng mình và đặt mục tiêu lợi nhuận là duy nhất. Thay vì vậy, chúng tôi còn dành một sự quan tâm sâu sắc đến những hành động, đóng góp của mình nhằm góp phần tạo nên những thay đổi trong cộng đồng xung quanh.

Là một doanh nghiệp, Đồng phục HGP Uniform không chỉ muốn khách hàng nhớ đến mình với tư cách một công ty kinh doanh đồng phục mà còn là một tổ chức có trách nhiệm đối với xã hội. Vì vậy trong kế hoạch tài chính của chúng tôi luôn có một mục dành để tài trợ cho những hoạt động xã hội, đặc biệt là những hoạt động hướng đến đối tượng là sinh viên, những bạn trẻ nhiệt huyết, tài năng.

tai-tro-rung-chuong-vangCho đến hiện tại, Đồng phục HGP Uniform đã thực hiện được không ít các dự án phục vụ cộng đồng, trong đó không thể không nhắc đến Chương trình «Rung chuông vàng 2014». Được coi như một sự đánh dấu cho những ngày đầu vẫn còn non trẻ của Đồng phục HGP Uniform, «Rung Chuông Vàng» được tạo ra với hy vọng sẽ mang lại một sân chơi bổ ích đầy kiến thức cho các bạn Sinh viên “Đại học Kinh tế Đà Nẵng nói riêng và toàn thể các bạn học sinh, sinh viên nói chung.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ dành cho các tổ chức, câu lạc bộ xuyên suốt trong năm. Đối tượng chính là những câu lạc bộ của các trường THPT và Đại học, các chương trình, sự kiện giải trí, và tổ chức thiện nguyện. Bạn chỉ cần gửi thư mời tài trợ đến chúng tôi, nếu nội dung chương trình phù hợp với mục đích, đường lối của doanh nghiệp chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn với những chương trình hỗ trợ đầy ưu đãi. Sau hơn 3 năm hoạt động, HGP Uniform tự hào luôn là một địa chỉ tin cậy với chính sách tài trợ của mình với con số tổ chức đã được tài trợ lên đến trên 60 đơn vị.

Để tìm hiểu rõ hơn về chính sách tài trợ của Đồng phục HGP Uniform, hoặc có mong muốn hợp tác với chúng tôi, xin vui lòng để lại lời nhắn qua email [email protected]. Chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được email của bạn!

Trân trọng !