382/h20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (+84)935 725 665 - (+84)888 770 555

Bảng size áo đồng phục HGP uniform

Bảng size áo đồng phục HGP uniform

Cách chọn size áo thun đồng phục phù hợp

Để đáp ứng nhu cầu đồng phục áo thun đẹp cho khách hàng, HGP Uniform sẽ hướng dẫn chi tiết cách do size áo thun chuẩn cho từng khách hàng.

Hiện nay làm áo thun đồng phục quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho một sản phẩm, thương hiệu cho công ty, áo lớp, áo nhóm mang phong cách riêng rất nhiều. Nhưng để có những bộ áo thun đồng phục đẹp, vừa với từng thành viên trong nhóm là rất khó. Đồng phục mang lại sự thống nhất từ kiểu dáng, hình ảnh và màu sắc nhưng không thể thống nhất một size và công ty may đồng phục sẽ không thể đo size theo từng thành viên mà chính các thành viên sẽ tự đo size áo cho mình.

Vì vậy trước khi đặt áo thun đồng phục các bạn nên tự đo size áo riêng cho mình, có hai cách để biết được mình sẽ mang áo size nào :

Cách 1: Chọn size theo chiều cao & cân nặng

* Lưu ý: Các thành viên do size áo thun đồng phục phải dự vào chiều cao và cân nặng để biết size áo của mình

Bảng chọn size áo theo chiều cao và cân nặng

bang-do-size-ao-thun-dong-phuc

Cách 2: Chọn theo kích thước cơ thể (Các bạn nên chọn cách này )

bang-do-size-ao-thun-dong-phuc-2

* Lưu ý một số điểm khi chọn size áo đồng phục

1. Không nên chọn size ôm sát vào người

Chúng ta thường mang áo thun đồng phục trong những diệp dã ngoại ngoài trờ và có thể có những trò chơi vận động vì vậy không nên chọn áo thun ôm sát người quá làm cho cơ thể khó vận động và cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, vì đơn vị cung cấp áo lớp không thể đến trực tiếp lấy số đo của từng người. Bên cạnh đó, áo lớp là loại áo may cho cả tập thể, các thành viên đều mặc. Vì vậy, các size áo suy cho cùng cũng mang tính tương đối, không thể vừa khít hoàn toàn được. Áo hơi rộng hơn một tí sẽ an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với việc mặc những chiếc áo chật chội đúng không nào?

2.Nên đọc hướng dẫn sử dụng áo

Khi các bạn sử dụng sản phẩm của HGP Uniform các bạn điều nhận được giấy hướng dẫn cách đo size áo thun. Các bạn nên dành chút thời gian để dọc và hiểu rõ để có thể chọn cho mình một chiếc áo thun đúng size. Đối với những bạn chưa hiểu rõ về size áo, hoặc không biết rõ cách xác định size bằng kích thước cơ thể, cán bộ lớp nên tư vấn và hướng dẫn cho từng bạn. Áo đồng phục lớp được làm ra là để tạo sự đoàn kết và thống nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều có được chiếc áo vừa vặn và thoải mái nhất.

3. Đừng quá tuân thủ theo bản đo size

Bảng do size để các bạn có thể tham khảo và đừng nhất nhất phải theo số đo như vậy, các bạn có thể đo chênh lệch so với bảng đo size để chúng ta được một size vừa ý.

Chúc các bạn thành công !

2 Comments

 1. Tran Manh Hung

  Web mới đẹp đó, mà bổ sung thêm các mục hình cho đầy đủ thì ok hơn :)

  6 YEARS AGO | Reply
  1. hogiaphat.com.vn

   Cảm Ơn Bạn Tran Manh Hung. Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các mục để phục vụ nhu cầu của khách hàng !

   6 YEARS AGO | Reply

Leave a Comment