382/h20/9 Tôn Đản, TP.Đà Nẵng (+84)935 725 665 - (+84)888 770 555

Giải đáp thông tin tại đồng phục hgp uniform

Giải đáp thông tin tại đồng phục hgp uniform

Làm sao để biết đâu là chất vải đẹp?

– Vải cotton và vải lacose ( vải cá sấu). Hai loại vải này giống nhau ở chất sợi dệt vải, khác nhau là ở kiểu dệt: vải cotton kiểu dệt mắt nhỏ và mịn, vải lacose được dệt kiểu mắt to hơn, trông thô hơn. Với kiểu dệt có đẹp hay không thì chúng ta có thể dễ dàng thấy ngay bằng cách quan sát.
* Còn về chất liệu?
– Vải Cotton có rất nhiều loại những thường có 2 loại chính: vải cotton 100% và vải cotton pha. Mỗi loại vải có những đặc điểm riêng: Vải cotton 100% khi mặc sẽ mát, thấm mồ hôi nhưng lại dễ bị nhăn, và dễ giãn vải. Còn vải cotton pha thêm chất tổng hợp mặc sẽ không mát và thấm mồ hôi bằng vải cotton 100% nhưng có ưu điểm là sẽ bền hơn và ít bị nhăn.
* Phân biệt: đốt dưới ngọn lửa rồi quan sát
– Vải cotton 100%: Khi đốt rất dễ bén cháy, để lại tro tàn đen ( cháy giống như tờ giấy)
– Vải cotton pha: khi đốt sẽ khó cháy hơn, vải hơi xun lại Bạn hãy căn cứ vào các đặc điểm trên để biết cách chọn loại vải phù hợp nhất cho lớp mình. và đặc biệt với cách nhận biết này các bạn sẽ không phải lo lắng về việc gian lận của một số có sở không uy tín khi đặt áo đồng phục cho lớp mình.

Tôi ở xa muốn đặt áo thì phải làm sao?

– Nếu bạn ở xa chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn giao dịch dễ dàng và nhanh chóng.
1. Bạn gửi các yêu cầu về đơn hàng cho nhân viên HGP ( mẫu áo, số lượng, kiểu may, bảng size áo đồng phục)
2. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu theo ý bạn và sau đó gửi cho bạn để bạn xem.
* Hiện tại Đồng Phục HGP đang có chương trình hỗ trợ khách hàng về thiết kế bạn có thể đăng ký thiết kế áo thun miễn phí.
– Chúng tôi sẽ giúp bạn có mẫu thiết kế đẹp đến khi nào bạn ưng ý nhất.
– Khi đã chuẩn được mẫu cuối cùng rồi thì bạn chuyển tiền đặt hàng 50% và HGP sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất.
– Khi áo đồng phục hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Bạn hoàn thành thanh toán nốt và nhận áo.
====>Còn điều gì chưa rõ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem mẫu vải mà không ưng ý thì có phải làm không?

– Đặt áo đồng phục khách hàng nào cũng rất quan tâm về chất lượng vải như thế nào. HGP đang có chương trình gửi mẫu vải miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải thun. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào? độ dày của vải thế nào? mặt vải có mịn không?…
– Và tất nhiên nếu bạn chưa thấy thích chất vải mà bạn nhận được và không đặt hàng ở HGP thì cũng không sao, chúng tớ vẫn nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ điều gì. Bạn muốn nhận được mẫu vải miễn phí gửi về tận tay hãy gọi cho HGP nhé..

Nếu chưa có mẫu áo thì phải làm sao?

– Đặt áo đồng phục khách hàng nào cũng rất quan tâm về chất lượng vải như thế nào. HGP đang có chương trình gửi mẫu vải miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải thun. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào? độ dày của vải thế nào? mặt vải có mịn không?…
– Và tất nhiên nếu bạn chưa thấy thích chất vải mà bạn nhận được và không đặt hàng ở HGP thì cũng không sao, chúng tớ vẫn nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ điều gì. Bạn muốn nhận được mẫu vải miễn phí gửi về tận tay hãy gọi cho HGP nhé..

Nếu lấy mẫu áo trên mạng thì công ty có làm được không?

– Để tạo nên mẫu thiết kế cho áo đồng phục lớp mình, bạn phải có ý tưởng để chúng tôi vẽ lại cho bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh vẽ tay hay trên máy tính gửi cho chúng tôi. Hoặc bạn có thể tham khảo kho mẫu áo trên website của HGP, và cả các mẫu áo bạn lấy từ trên mạng về. Chúng tôi sẽ vẽ lại mẫu theo ý bạn.

Hình in có bền đẹp không, Bảo hành bao lâu?

– Độ bền và tính thẩm mĩ , độ sắc nét trong hình in luôn là vấn đề hàng đầu mà các bạn học sinh, sinh viên quan tâm để ý nhiều khi đặt đồng phục lớp. Bởi vậy mà Đồng Phục HGP luôn cố gắng đem đến chất lượng in tốt nhất cho các bạn.

– Những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất trên thị trường, về chất lượng hình in tại HGP với tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm của HGP thì chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng in là 2 năm. Và để bạn yên tâm khi đặt niềm tin nơi Đồng Phục HGP, chúng tôi sẵn sàng cam kết đảm bảo chất lượng uy tín.

Có được xem và nhận mẫu vải miễn phí trước khi đặt hàng không?

– HGP luôn không ngừng nâng cao dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng nên HGP luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất. Đối với các bạn gần Văn Phòng của HGP sẽ được xem miễn phí mẫu vải đa dạng và phong phú của HGP Tại văn phòng của HGP. Đối với các bạn ở xa thì HGP sẽ gửi mẫu vải miễn phí tận tay theo yêu cầu cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ với HGP để nhận mẫu vải miễn phí.

Làm áo ở HGP có uy tín chất lượng không?

– Thời gian qua Đồng Phục HGP luôn luôn cố gắng đem đến khách hàng là các bạn học sinh, sinh viên chất lượng đồng phục tốt nhất. Đồng thời phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt tình nhất. Các khách hàng đã từng làm việc với HGP luôn yên tâm hài lòng về cả chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ. Và đặc biệt là những khách hàng lần đầu biết đến HGP, ban đầu còn có nhiều lo lắng và nhiều suy nghĩ ( không biết HGP phục vụ khách hàng có tốt không) thì sau khi làm áo tại HGP thì tâm lý được “giải tỏa”, các bạn thấy rất hài lòng, thậm chí còn giới thiệu nhiều bạn bè tới đặt áo tại Đồng Phục HGP. Thời gian vừa qua, HGP và các bạn có rất nhiều kỉ niệm vui không thể nào quên. Chúng tôi rất cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian vừa qua và sẽ luôn cố gắng để Đồng Phục HGP ngày càng trở thành người bạn thân thiết đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên. Và HGP sẽ vẫn nỗ lực hết mình cho vị trí thương hiệu số một về đồng phục số 1 Việt Nam trong nhiều năm tới.

HGP - Có các hình thức đặt hàng như thế nào? Và các bước cụ thể?

* Trong phần giao dịch, phần quan trọng nhất và phần tốn nhiều thời gian nhất đó là công việc nào?
– Đó chính là việc thống nhất mẫu. Theo kinh nghiệm giao dịch với khách hàng để đặt đồng phục lớp HGP thấy rằng công đoạn “thống nhất mẫu” là lâu nhất và cũng là quan trọng nhất. Bởi vì chúng tôi phải lên mẫu làm sao cho đúng ý bạn thích rồi gửi cho bạn qua mail và còn bạn…? Bạn là đại diện lớp, bạn phải đem cho lớp xem và thống nhất ý kiến các thành viên trong lớp mình. Và một khi đã thống nhất xong mẫu thiết kế thì cũng có nghĩa là giao dịch gần như hoàn thành.Việc còn lại là bạn chỉ cần đến văn phòng HGP xem mẫu vải, mẫu áo, đặt cọc tiền. Riêng với các bạn ở xa thì bạn chuyển tiền qua ngân hàng cho chúng tôi, và nếu bạn muốn xem chất vải Đồng Phục HGP sẽ chuyển về địa chỉ của bạn. Khi giao dịch, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ trình bày cho bạn cách giao dịch từ đầu đến cuối. Cho nên, khi có gì không hiểu, hãy cứ gọi cho chúng tôi đó là cách nhanh nhất, hoặc bạn tìm thông tin hướng dẫn trên website: www.hogiaphat.com.vn
– Hiện nay HGP đang có chương trình hỗ trợ khách hàng về thiết kế rất ưu đãi. Thiết kế miễn phí áo thun. Như vậy bạn hoàn toàn thoải mái khi quyết định đặt hàng. Do vậy, trước khi tới VP HGP, bạn hãy gửi ý tưởng để đươc lên mẫu trước cho lớp mình xem. Ngoài ra HGP thường xuyên có các đợt khuyến mãi. Hãy liên hệ với nhân viên HGP bạn sẽ được thông báo cụ thể.

Làm sao chọn được size áo?

* Cách chọn size áo thun đồng phục phù hợp
– Để đáp ứng nhu cầu đồng phục áo thun đẹp cho khách hàng, HGP Uniform sẽ hướng dẫn chi tiết cách do size áo thun chuẩn cho từng khách hàng.
– Hiện nay làm áo thun đồng phục quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho một sản phẩm, thương hiệu cho công ty, áo lớp, áo nhóm mang phong cách riêng rất nhiều. Nhưng để có những bộ áo thun đồng phục đẹp, vừa với từng thành viên trong nhóm là rất khó. Đồng phục mang lại sự thống nhất từ kiểu dáng, hình ảnh và màu sắc nhưng không thể thống nhất một size và công ty may đồng phục sẽ không thể đo size theo từng thành viên mà chính các thành viên sẽ tự đo size áo cho mình.

– Các bạn tham khảo cách đo size áo thun !

Cách thức giao hàng như thế nào ?

hoanthanh

– Sau khi bạn giao dịch đặt hàng, HGP sẽ bắt đầu sản xuất áo đồng phục cho lớp bạn. Và khi hoàn tất, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn để bạn qua lấy ( có thể nhờ người thân) hoặc gửi hàng về địa chỉ của bạn. Chúng tôi sẽ gửi đồng phục lớp qua đường chuyển phát nhanh uy tín hoặc qua đường xe khách về địa chỉ của bạn.
– Mọi thông tin ( chương trình khuyến mãi, cách chọn size, cách giao dịch, cách bảo quản áo,…) nếu còn chưa rõ bạn hãy gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng của HGP Uniform hoặc tìm kiếm thông tin trên website: https://hogiaphat.com.vn

Cách thức thanh toán được áp dụng là gì ?

– Khi đặt hàng bạn hãy đến văn phòng HGP để thanh toán tiền cũng như trực tiếp xem mẫu áo đồng phục, đồng thời nhân viên HGP sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể. Với các bạn ở xa có thể nhờ người thân qua VP để thanh toán hoặc bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng nếu cách đó tiện lợi nhất cho bạn. HGP sẽ tạo điều kiện thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng. Các bạn có thể xem thêm các hình thức thanh toán tại https://hogiaphat.com.vn/tu-van/cach-thanh-toan-don-hang-dong-phuc-tai-hgp-uniform.html

Share This

Leave a Comment